Nhà hàng

Nhà hàng Cù Lần phục vụ quý khách các món ăn đặc sản Tây Nguyên và các món ăn Việt Nam dựa trên 5 tiêu chuẩn sạch với giá cả phải chăng.

I.                    Lương thực, thực phẩm sạch.

 Hầu hết các loại thịt, cá như heo rừng, gà rừng, cá suối – hồ, trâu bò được nuôi thả trong rừng, các loại rau củ trồng theo tiêu chuẩn sạch tại Làng Cù Lần.

II.                 Nguồn nước sạch

 Nguồn nước ăn uống của Làng Cù Lần được đưa về từ khe đá thiên nhiên ở dốc Cổng Trời hoàn toàn tinh khiết. Nước đã được viện Pasteur kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn sản xuất nước tinh khiết.

III.               Chế biến sạch

 Cù Lần hoàn toàn không dùng hóa chất trong chế biến thức ăn, hương vị đậm đà là hương vị tự nhiên của nguyên liệu tươi, sạch tại Làng Cù Lần.

IV.              Không gian sạch

 Với không gian bên trong nhà hàng chính có sức chứa 400 khách cùng hệ thống chòi bên hồ, bên suối, giữa rừng. Thực sự sạch từ không gian, không khí đến tầm nhìn là yếu tố tuyệt vời mà Cù Lần tự hào có được để phục vụ quý khách.

V.                Chén đũa sạch

Nhà hàng Cù Lần sử dụng bát đĩa bằng gốm sứ cao cấp. Đũa bằng kim loại hay bằng tre chỉ sử dụng một lần để quý khách hoàn toàn yên tâm ngon miệng.