Xóm K' ho

Phải lòng cô gái người K’Ho sống dưới chân núi Lang Biang, lại đam mê nông nghiệp, chàng trai người Mỹ quyết định vào sâu trong buôn làng người yêu học cách trồng cà phê và tự rang xay tạo nên thương hiệu riêng.
Câu chuyện tình yêu và khởi nghiệp của đôi vợ chồng Joshua, 32 tuổi, người Mỹ và Cơ Liêng Rolan, 28 tuổi, người dân tộc thiểu số K’Ho sống dưới chân núi Lang Biang (Đà Lạt, Lâm Đồng) giống như cổ tích.
Rolan kể, từ năm 2010, trong thời gian sống và làm quen với cây cà phê ở Bnơr ‘C, Joshua đã bắt tay vào việc thử nghiệm rang xay cà phê thành phẩm. Hai năm sau, anh quyết định lấy thương hiệu K’Ho Coffee đặt cho sản phẩm của mình. Loại cà phê này sau khi rang xay vẫn mang vị chua của trái cây và gần như 100% cà phê nguyên chất; hạt cà phê được rang chín vừa phải cho ra ly cà phê arabica màu nâu xám, sóng sánh bắt mắt.
Đến với xóm K'ho bạn sẽ được thưởng thức nhưng ly cafe tuyệt vời mà một người thích cafe sẽ không bao giờ quên được. Xóm K'ho là thu nhỏ cuộc sống của người K'ho.