Tour xe Jeep khám phá rừng nguyên sinh

Chỉ khi vượt hơn 20 km trên Tỉnh lộ 722 từ Đà Lạt đi Đắc Lắc êm ả và hai bên là rừng thông đẹp tuyệt vời, mới biết việc tò mò đi xem tại sao có Làng Cù Lần đã không uổng phí.
Bạn đã đến Đà Lạt nhiều lần và vẫn muốn quay lại khám phá hay hưởng thụ những ngày nghỉ thật thoải mái, thư giãn trong khung cảnh yên bình, lãng man nhưng lại chưa biết đi đâu; Làng Cù Lần là một điểm tham quan hoàn toàn mới toanh trên bản đồ du lịch Đà Lạt, chỉ mới đưa vào hoạt động hơn một năm nay. Quả thật, đây là một điểm du lịch nằm dưới lũng sâu, mang tính chất hoang dã, lãng mạn và độc nhất.
Việc đầu tiên chúng tôi nghĩ ngay có lẽ ngày xưa ở nơi này có rất nhiều con Cù Lần. Vào thời điểm đó, ở đây còn hoang dã, cho nên nơi này thành nơi sinh sống của con Cù Lần, những con thú hiền lành, thấy người chỉ che mắt lại bằng hai chi trước nên lần bị bắt gần hết. Cái tên Cù Lần cũng có thể bởi thung lũng này cũng có rất nhiều cây Cù Lần vì màu thân cây như màu da con Cù Lần, mọc nhiều dưới tán rừng thông và mỗi khi bị cháy nó chuyển thân từ màu vàng da bò sang màu đen tro. Nhưng chỉ cần mưa xuống chúng lại phát triển trở lại.
Chính bởi sự hoang dã đó mà thu hút không ít người khách du lịch đến và nhớ mãi với dịch vụ tour xe địa hình khám phá rừng nguyên sinh.


Tour xe jeep leo đồi lội suối vào rừng nguyên sinh giá 150.000đ/1 khách ( 1 xe tối thiểu 4 người , tối đa 5 người )